Thứ Sáu, 22 tháng 1, 2016

Mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở đâu tại TPHCM

Mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở đâu tại TPHCM

Mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở đâu tại TPHCM?

Nguồn gốc của Tiệc thôi nôi?:


Việt Nam và Trung Quốc hay nhiều nước phương Đông khác cũng cúng thôi nôi cho em bé. Vì trước đây khi điều kiện sống không được sung túc và kỹ thuật y tế còn kém phát triển thì tỉ lệ các bé chết yểu hay ốm yếu trong những tháng đầu tiên mới chào đời rất cao. Nếu vượt qua mốc một năm tuổi thì sẽ là sự kiện rất mừng, không kém gì ngày bé chào đời vì vậy mà sinh nhật đầu tiên còn là ngày chúc mừng 1 năm đầu tiên của cuộc đời đi qua không ốm đau, và cầu chúc cho em bé lớn lên khoẻ mạnh. Mỗi gia đình dù ít hay nhiều cũng mong kỷ niệm ngày này một cách tươm tất bởi theo phong tục phương Đông, thôi nôi là dịp để bậc cha mẹ cảm ơn trời đất đã tạo ra sinh linh nhỏ bé cho họ và cầu xin sự an lành, bình yên cho đứa trẻ.
Tuy các nghi thức về ngày Thôi nôi này có thay đổi ít nhiều theo thời gian nhưng với mỗi người dân Hàn Quốc thì đây là sự kiện không thể bỏ qua. Tuỳ vào điều kiện và hoàn cảnh mà người ta sẽ tổ chức to hay nhỏ, sang trọng hay Mua đồ trang trí tiệc thôi nôi đơn giản. ở đâu tại TPHCM

Nếu Mua đồ trang trí tổ chức theo hình tiệc thôi nôi ở đâu tại TPHCM thức đơn giản, truyền thống thì vào buổi sáng kỷ niệm tròn một năm ra đời của em bé, người nhà sẽ chuẩn bị mâm cúng tam thần để cầu minh phúc cho bé. Sau đó cả gia đình sẽ ăn cơm trắng với canh rong biển Miyeok-guk giàu chất dinh dưỡng và nhất định phải có vào mỗi lần sinh nhật. Vào ngày Thôi nôi của bé, bố mẹ thường chuẩn bị nhiều bánh Teok và hoa trái để nhiều người cùng ăn và còn đem chia cho các gia đình hàng xóm thân cận . Nhận qùa được chia các gia đình hàng xóm sẽ cho lại gạo hoặc tiền tượng trưng để chúc mừng.

Các bạn đang tìm nơi mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở TPHCM

Cua hang phụ kiện thôi nôi, trang trí sinh nhật Happy Party là 1 trong những nhà cung cấp phụ kiện trang trí thôi nôi đẹp ở TPHCM. Happy Party chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng phụ kiện sinh nhật, thôi nôi cho bé với chi phí rẻ và hợp lý nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi tiệc thôi nôi quan trọng của bé được trang trí đẹp mắt bởi các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh theo từng chủ đề đẹp mắt:
Bộ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi Kitty
Bộ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi Minon
Bộ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi Kitty
Bộ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi Kitty hcm Liên hệ:
Địa chỉ: 297 Nguyễn Sơn, P. Phú thạnh, Q. Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 093 181 5406
Email: happyparty1611@gmail.com sao việt tổ chức thôi nôi

Bài viết liên quan

Mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở đâu tại TPHCM
4/ 5
Oleh

Trao đổi về phụ kiện sinh nhật cho bé